• Luật lao động
  • Luat lao dong
  • Bộ luật lao động
  • Luật lao động Việt Nam

Tin tức

Gói bánh tét tặng công nhân khó khăn

Ngày hội “Xuân chia sẻ - Xuân ấm áp” do LĐLĐ quận 9, TP HCM phối hợp cùng Quận đoàn và Hội LHPN quận tổ chức đã diễn ra ngày 2-2, thu hút hơn 500 CNVC-LĐ tham gia.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: thi trang trí cành mai, cành đào; thi thời trang; thi nấu ăn; hát karaoke...

Tại ngày hội, CNVC-LĐ quận 9 đã gói 540 đòn bánh tét tặng cho các gia đình công nhân (CN) không có điều kiện về quê ăn Tết. Dịp này, LĐLĐ quận 9 đã trao 30 phần quà, mỗi phần trị giá 750.000 đồng, cho các gia đình CN khó khăn, không có điều kiện về quê sum họp.

 

Cùng ngày, LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM đã tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương” tại Nhà Văn hóa Lao động quận. Điểm nhấn tại ngày hội là hội thi làm cành mai, cành đào và thi gói bánh tét. Ban tổ chức cho biết các sản phẩm thu được từ 2 hội thi nêu trên sẽ được tặng CN khó khăn, bệnh hiểm nghèo, phải ở lại TP HCM ăn Tết.

Thiết thực chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, sáng cùng ngày, CĐ Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã họp mặt và trao 60 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại những đơn vị trực thuộc. CĐ Văn phòng Tổng Công ty SAMCO cũng thăm hỏi, động viên và trao 40 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 1,3 triệu đồng, cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.Bài viết liên quan